Mách bạn cách in ảnh lên giấy A4 đẹp

NamAnh 3 năm trước 4145 lượt xem

  Mách bạn cách in ảnh lên giấy A4 đẹp

  In ảnh lên giấy hay nhiều chất liệu khác như gỗ, kính là đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách in ảnh lên giấy A4. 

  in ảnh lên giấy A4

  ====================

  Sự phát triển của công nghệ in ấn đã tạo nên những cơn sốt mới trong giới trẻ về cách in ảnh. Không chỉ in ảnh theo cách sử dụng chất liệu truyền thống mà ngày nay người ta còn sử dụng nhiều chất liệu khác để in ảnh như gỗ, kính.... Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách in ảnh lên giấy A4 đơn giản và tiện lợi.

  In ảnh lên khổ giấy A4 được nhiều người yêu thích

  Tại sao in ảnh lên giấy A4 lại được ưa chuộng?

  Như các bạn đã biết, giấy là một trong những phát minh vĩ đại của loài người và nó trở thành một vật dụng rất quen thuộc đối với tất cả mọi người. Ngoài việc sử dụng giấy để viết, vẽ tranh, in chữ…  ngày nay giấy còn được sử dụng làm chất liệu để in ảnh lên. Hầu hết mọi người đều lựa chọn cách in ảnh lên giấy để làm quà tặng, quà lưu niệm… vừa đơn giản nhưng lại đẹp mắt.

  Bên cạnh đó ảnh được in lên giấy A4 cũng là giải pháp marketing hữu hiệu để đối tác, khách hàng nhớ đến doanh nghiệp hay công ty của bạn. Việc in ảnh lên giấy A4 còn giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn.

  In ảnh lên giấy dễ dàng lưu lại thành những album

  Cách in ảnh lên giấy A4 không phải là việc quá khó khăn nên hiện nay đang được nhiều gia đình lựa chọn để in ảnh của em bé, ảnh đi du lịch, dã ngoại…. Những bức ảnh này có thể dễ dàng được lưu giữ bằng những cuốn album sinh động.

  Hướng dẫn cách in ảnh lên giấy A4

  Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các cách để in ảnh với kích thước chuẩn A4.

  In ảnh kích thước chuẩn  A4 với máy in của bạn

  Khắc phục các đường viền trắng khi in ảnh A4

  Hầu hết những bức ảnh được chụp từ smartphone hay những chiếc máy ảnh bình dân, khi in ra bạn đều thấy có đường viền trắng xung quanh bức ảnh. Mặc dù khi xem ảnh trong máy của bạn lại hoàn toàn không có đường viền này. Trừ khi bạn sở hữu chiếc máy ảnh xịn mới không gặp phải tình trạng này.

  Nguyên nhân gây nên tình trạng khó chịu này đó là rất nhiều loại máy in không được hỗ trợ tính năng in không viền. Để khắc phục thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và điều chỉnh lại trong Properties, chọn mục Borderless hoặc mục Kích cỡ bản in tùy từng loại máy.

  Để truy cập vào Properties của máy in, đầu tiên bạn thực hiện một trong hai cách sau: mở thanh Start và chọn Printers , hoặc mở Control Panel và vào Hardware and Sound. Sau đó tìm các máy in của bạn. Nếu có nhiều máy in thì bạn chọn máy muốn sử dụng nhấn chuột phải rồi chọn Properties. Lưu ý với máy tính cài hệ điều hành Windows 10 thì chọn Open.

  In ảnh từ bất kỳ ứng dụng nào

  Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng cho phép bạn in ảnh. Bao gồm Photoshop, Microsoft Paint, Microsoft Word, Microsoft Powerpoint. Ngoài ra Windows Explorer cũng hỗ trợ tính năng in ảnh.

  Cách thực hiện cũng đơn giản thôi. Bạn chỉ cần chọn bức ảnh cần in, nhấn chuột phải và chọn Print. Bạn có thể chọn nhiều ảnh cùng một lúc để in ra nhiều ảnh khác nhau hoặc in nhiều ảnh trên cùng một trang A4 tùy ý muốn.

  Lúc này bạn sẽ thấy cửa sổ  Print Pictures hiện lên. Ở đây bạn sẽ chọn kích thước giấy và kích cỡ hình ảnh bạn muốn in ra. Nếu muốn in ảnh lên giấy A4 thì bạn nhấn chuột vào kích thước A4. Vậy là đã hoàn thành việc in ảnh rồi.

  Cách in nhiều ảnh trên 1 trang, cách in ảnh bằng máy in, hay in ảnh jpg ra giấy A4 cũng được thực hiện tương tự như trên.

  Với những dòng ngắn ngủi trên chúng tôi mong rằng bạn đã biết cách in ảnh trên giấy A4 sao cho đẹp nhất. Chúc các bạn thành công.

   

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Dịch vụ in ấn giá rẻ toàn quốc như thế nào?

  - Làm thế nào có thể in ảnh lên áo đậm hay màu đen?

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn

  Tin mới

  Hotline: 096 581 4848
  Nhắn tin facebook Zalo: 096 581 4848