Hướng dẫn cách photo 2 mặt máy Canon

NamAnh 3 năm trước 3872 lượt xem

  Hướng dẫn cách photo 2 mặt máy Canon

  Bạn đang gặp khó khăn để photo 2 mặt tài liệu với máy in ở công ty? Hãy đọc ngay bài viết này, vì nó sẽ hướng dẫn đầy đủ cách photo 2 mặt máy Canon cho bạn.

  cách photo 2 mặt máy Canon.

  = = = = = = = = = = = = = = =

  Hiện nay, trong công việc bạn phải thường xuyên cần in tài liệu ngay tại công ty. Cho nên, việc học cách để biết cách photo 2 mặt, cách photo nhiều trang là điều cần thiết. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách photo 2 mặt máy Canon. Đừng bỏ lỡ nhé!

  Giới thiệu máy photo Canon

  Canon là một thương hiệu máy photo rất phổ biến ở Việt Nam. Hầu hết tại các văn phòng, công ty hay cơ sở photo đều sử dụng loại máy photo này. Việc biết sử dụng máy photo là một trong những kỹ năng cơ bản của dân văn phòng. Đó là một trong những yêu cầu thiết yếu của giám đốc với nhân viên. Chính vì thế mà bạn cần phải biết và sử dụng thành thạo máy photo trước khi đi làm.

  Các dòng máy photo của thương hiệu Canon

  Đặc biệt, in và photo 2 mặt không cần bước thủ công đổi chiều giấy là một trong những tính năng vượt trội của máy photo Canon. Bạn nên cập nhật và tìm hiểu ngay cách photo 2 mặt máy Canon để tránh lạc hậu nhé!

  Các bước photo 2 mặt máy Canon từ tập tài liệu.

  Dưới đây là 3 bước photo 2 mặt bằng máy photo Canon đơn giản nhất. Bạn có thể tham khảo.

  Bước thứ nhất.

  Bạn hãy đặt tài liệu muốn photo lên mặt kính máy photo hoặc đặt chúng vào khay rút giấy tự động của máy photo.

  Photo giấy tờ hay tài liệu là công việc thường xuyên phải làm của nhân viên văn phòng.

  Bước thứ hai.

  Trên bàn phím nút của máy photo, bạn chọn nút lệnh “Copy”. Sau đó máy in xuất hiện hộp thoại của mục “Copy”.

  Khi đó bạn sẽ thấy 2 sự lựa chọn. Đó là “1 slided -> 2 slided” và “2 slided -> 2 slided”. Nếu bạn chọn “1 slided ->2 slided” thì tài liệu sẽ được in một mặt. Còn nếu bạn chọn “2 slided -> 2 slided” thì tài liệu của bạn sẽ được in 2 mặt.

  Bước thứ ba.

  Sau cùng bạn chỉ cần nhấn nút “Start” để khởi động cho việc photo cho mặt đầu tiên của tài liệu cần photo. Và bạn lật ngược mặt tài liệu và nhấn nút start lần nữa để photo mặt thứ hai của trang giấy.

  cách photo cmnd trên máy brother, cách photo nhiều trang, cách photo 2 mặt máy ricoh, cách scan 2 mặt chứng minh thư.

  Vậy là chỉ qua 3 bước đơn giản trên bạn có thể tự tin sử dụng máy in tại văn phòng rồi. Nhưng ngoài việc photo tài liệu từ tệp cứng có sẵn,trong công việc mọi người thường photo từ tệp mềm trong máy tính.

  Cách photo 2 mặt từ tệp tài liệu trong máy tính sang máy photo Canon

  Tính năng photo 2 mặt từ một tập tin lưu trong máy tính sang máy photo là một trong những tính năng cơ bản, hiện đại của máy photo Canon. Chỉ với 2 bước đơn giản và nhanh gọn dưới đây là bạn có thể biết cách photo 2 mặt máy Canon.

  Chỉ vài cú nhấp chuột trên máy tính bạn có thể photo dữ liệu trên máy ra giấy.

  Bước thứ nhất, bạn hãy bật chế độ duplex.

  Bằng cách nhấn nút start. Sau đó chọn lệnh “Devices and printers”

  Bước thứ hai, thực hiện photo tài liệu.

  Trong mục danh sách máy photo, bạn rê chuột vào loại máy photo Canon để kích hoạt. Và chọn vào lệnh “Printer properties”. Trên màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại mới, bạn nhấp chuột chọn “Preferences”.

  Ngoài ra, trong hộp thoại mới ở mục Duplex của máy photo Canon có 3 sự lựa chọn. Đó là off – tắt, open to left – lật từ phải qua trái sang để xem, open to top – lật trang từ dưới lên. Thông thường để photo 2 mặt, bạn có thể chọn chế độ open to left. Nhưng bạn muốn nội dung ở trang thứ 2 được in ngược lại để dễ đọc theo hướng từ dưới lên thì bạn chọn chế độ open to top.

  Thật đơn giản để in 2 mặt máy Canon phải không nào! Bạn chỉ cần làm theo đầy đủ các bước hướng dẫn trên là có thể sử dụng máy photo tốt. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể tự tin và thực hiện photo tài liệu 2 mặt, hay biết cách photo nhiều trang một cách trơn tru, hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công!

   

   

                                                                                  

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Một vài mẹo nhỏ hướng dẫn cách in giấy A5

  - Hướng dẫn cách in tài liệu thu nhỏ đơn giản và nhanh chóng

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn

  Tin mới

  Hotline: 096 581 4848
  Nhắn tin facebook Zalo: 096 581 4848