Chọn giấy A4 sử dụng cho máy in loại nào tốt nhất hiện nay?

NamAnh 3 năm trước 762 lượt xem

  Giấy A4 loại nào thích hợp để sử dụng với máy in? Cùng tìm hiểu về loại giấy tốt nhất có chất lượng cao được mọi người tin chọn qua thông tin sau nhé.

  giấy A4

  Chọn giấy A4 sử dụng cho máy in loại nào tốt nhất hiện nay?

  Lựa chọn giấy A4 loại nào phù hợp để sử dụng cho máy in? Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giấy khác nhau, các bạn cần tìm chọn cẩn thận sản phẩm phù hợp để mang đến hiệu quả cao khi dùng. Cùng tìm hiểu qua loại giấy tốt nhất được nhiều người chọn dùng với máy in nhé.

  Giấy A4 Double A – lựa chọn tin cậy của mọi người

  Nhiều người thích chọn giấy Double A để dùng cho máy in bởi vì sản phẩm có các ưu điểm, phù hợp với việc dùng để in.

  Double A được nhiều người sử dụng làm giấy in đem lại hiệu quả cao

  - Giấy A4 Double được nhập khẩu từ Thái Lan nên có chất lượng đảm bảo hàng đầu.

  - Giấy Double A có khả năng vận hành tốt, thích hợp với các máy in khác nhau.

  - Giấy Double A có bền mặt nhẵn tuyệt đối, góc cạnh sắc nét.

  - Giấy Double A có độ trắng sáng cao: 148-151 CIE.

  - Giấy Double A có thể sử dụng đều đặn được cả 2 mặt giấy.

  - Cấu tạo giấy A4 Double A không chứa acid nên lưu giữ được tài liệu in trên giấy lâu hơn.

  Trên đây chính là những lý khiến giấy Double A được nhiều người lựa chọn sử dụng với máy in.

  Vậy giấy A4 Double A 1 thùng có sử dụng được lâu không?

  Thông thường những ai làm việc với máy in nhiều sẽ lựa chọn thùng giấy A4 Double A loại 700gsm. Một thùng giấy như thế này sẽ gồm có 500 tờ A4 trong 1 ream, và mỗi thùng giấy sẽ có 5 ream trong 1 thùng. Như vậy 1 thùng giấy Double A 700gsm sẽ có 2500 tờ giấy.

  Thùng giấy Double A thường gồm có 5 ream giấy chất lượng

  Cũng tùy thuộc vào độ dày mỏng của tờ giấy mà mỗi ream sẽ có số lượng tờ giấy khác nhau. Giấy A4 được chia làm nhiều loại được sản xuất theo độ dày, mỏng khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mọi người.

  Mỗi thùng giấy Double A cũng tùy loại sẽ có trọng lượng khác nhau. Với loại 700gsm thường có trọng lượng 10kg. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại các địa chỉ cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm uy tín để chọn mua sản phẩm nhé. Hiện tại mỗi thùng giấy Double A có mức giá giao động từ 390.000 VNĐ trở lên tùy loại nhé.

  Giá 1 thùng giấy A4 paper one là bao nhiêu?

  Giấy A4 paper one cũng là một trong những sản phẩm chất lượng nhận được nhiều sự ưa chuộng từ mọi người. Đây cũng là loại giấy chuyên dùng cho máy in, máy photo với chất lượng giấy cao cấp. Các bạn có thể tìm hiểu qua để lựa chọn ra loại giấy thích hợp với mình để sử dụng.

  Paper one cũng là thương hiệu được nhiều người lựa chọn sử dụng

  Đặc biệt có nhiều người thắc mắc về mức giá giấy A4 paper one là bao nhiêu để xem xét mức giá có hợp lý hay không. Vậy hiện nay 1 thùng giấy paper one bao nhiêu tiền?

  Tùy vào chất lượng giấy cùng địa chỉ đóng gói mức giá giấy A4 sẽ không thực sự giống nhau. Với các loại giấy A4 thì mỗi ream giấy đều gồm có 500 tờ, mỗi thùng thường có 5 ream giấy hay nhiều hơn tùy loại. Giá mỗi ream giấy paper one từ 45.000 đến 52.000 VNĐ, với những loại giấy dày hơn, chất lượng tốt hơn thì mức giá sẽ cao hơn một chút. Theo đó các bạn có thể tính được mức giá thùng giấy A4 tùy thuộc vào số lượng ream giấy.

  Để nắm rõ mức giá giấy A4 thì tốt nhất các bạn hãy liên hệ đến địa chỉ uy tín nhất để được tư vấn nhé. Các bạn có thể tham khảo ra mức giá trước khi chọn mua nhé.Trên đây chính là những thông tin giải đáp loại giấy nào thích hợp sử dụng với máy in rồi, các bạn hãy tham khảo thêm để lựa chọn.

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Cách khắc phục lỗi bàn phím không gõ được hiệu quả nhất

  - Hướng dẫn các cách hủy lệnh in trong từng trường hợp cụ thể

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn

  Tin mới

  Hotline: 096 581 4848
  Nhắn tin facebook Zalo: 096 581 4848