Cách khắc phục lỗi máy photocopy Toshiba

NamAnh 3 năm trước 761 lượt xem

  Cách khắc phục lỗi máy photocopy Toshiba

  Toshiba có dòng máy photocopy được ưa dùng tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi lỗi máy, sau đây là một số cách khắc phục lỗi máy photocopy Toshiba.

  cách khắc phục lỗi máy photocopy Toshiba

  lỗi máy photocopy toshiba không in được, máy photocopy toshiba không lên màn hình, máy photocopy toshiba báo lỗi c440, máy photocopy toshiba bị treo

  =========================================================

  Máy photocopy Toshiba có xuất xứ từ Nhật Bản, hiện đang được rất nhiều cơ quan, đoàn thể sử dụng bởi các tính năng cũng như giá thành vượt trội của chúng. Tuy nhiên, dù có chất lượng có tốt đến mấy thì trong quá trình sử dụng máy photocopy Toshiba cũng không thể tránh khỏi một số lỗi thông thường. Dưới đây là tổng hợp một số lỗi cơ bản thường gặp cũng như cách khắc phục lỗi máy photocopy Toshiba hiệu quả nhất.

   

  Máy photocopy bị lỗi gây nhiều khó khăn trong công việc

  Lỗi máy photocopy toshiba không in được

  Máy photocopy được sử dụng nhiều ở các văn phòng và sự cố không in được là lỗi thường xuyên xảy ra nhất. Những nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là:

  • Cáp kết nối của máy photocopy với các thiết bị mạng bị lỗi.
  • Máy tính của bạn bị mất driver máy photocopy nên không nhận in được.
  • Các thiết bị không được kết nối chung một hệ thống mạng.
  • Ip máy photocopy bị cài đặt sai.

  Để khắc phục các lỗi này, đầu tiên các bạn hãy kiểm tra lại các đầu dây kết nối, dây mạng có bị gãy, đứt gì không. Vào cmd gõ “ping địa chỉ ip máy photocopy” xem có tìm thấy thiết bị không. Nếu không thấy thì vấn đề là do kết nối cáp mạng. Sau đó các bạn có thể tải và cài đặt lại driver cho máy tính rồi khởi động lại. Kiểm tra địa chỉ IP của máy photocopy, nếu thấy lỗi phải chỉnh lại ngay.

  Máy photocopy Toshiba không lên màn hình là do có nhiều nguyên nhân, có thể là do màn hình bị hỏng, lỗi nguồn, kẹt giấy vướng vào các linh kiện khác ảnh hưởng đến màn hình hoặc là do hỏng, cháy các linh kiện có liên quan. Hãy kiểm tra thật kỹ các bộ phận bên trong máy xem có bộ phận nào bị gãy đứt, mắc kẹt không. Lưu ý là tuyệt đối không đặt máy photocopy ở nơi có độ ẩm cao, gần nguồn nước hoặc quá sát với các mặt phẳng xung quanh sẽ dẫn đến nóng, cháy, chập nhanh chóng hỏng nguồn.

  khắc phục máy photocopy toshiba

  Máy photocopy Toshiba thông báo lỗi c440

  Khi máy photocopy thông báo lỗi c440 là thông báo lỗi ở nhiệt độ sấy, ví dụ như là không xác định được độ sấy trong máy là bao nhiêu, hoặc là nhiệt độ sấy không đủ hoặc vượt quá tiêu chuẩn. Để bảo đảm an toàn cho người sử dụng, máy sẽ tự động ngắt và báo lỗi cho người sử dụng.

  Những nguyên nhân chủ yếu gây lỗi c440 là: Máy bị sốc điện do mất điện đột ngột hay nguồn điện không ổn định; Đèn sấy bị hỏng, cháy; Bộ phận cảm biến nhiệt của máy photocopy bị lỗi, không đo được nhiệt; Cầu chì nhiệt bị lỗi, máy không làm nóng được;....

  Cách khắc phục lỗi máy photocopy Toshiba khi máy thông báo lỗi c440 là:

  • Đầu tiên phải tắt máy photocopy.
  • Nhấn giữ cùng lúc hai phím 0 và 8 sau đó bật nguồn.
  • Được khoảng 10s thì thả hai phím 0 và 8 ra.
  • Khi đó máy sẽ vào được code.
  • Nhập tiếp 4 0 0 nhấn start.
  • Sau đó bạn sẽ nhìn thấy số 1 hoặc là 2… bạn chuyển về mức 0 sau đó lưu lại
  • Cuối cùng nhấn 0 và 9 để thoát ra khỏi màn code.

  Hy vọng những thông tin về lỗi và cách khắc phục lỗi máy photocopy Toshiba phía trên sẽ giúp các bạn hiểu và sửa chữa lỗi một cách dễ dàng. Nếu như máy photocopy Toshiba của bạn vẫn có những dấu hiệu như trên, thậm chí máy photocopy toshiba bị treo, không khắc phục được thì bạn nên liên hệ tới các trung tâm sửa chữa máy móc thiết bị văn phòng uy tín để kịp thời khắc phục sự cố.

  Trung tâm thiết bị máy văn phòng Nam Anh chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy văn phòng tại chỗ uy tín nhất khu vực Hà Nội. Nam Anh cam kết cung cấp các dịch vụ sửa chữa 100% hài lòng tất cả các khách hàng, không sửa được, không lấy tiền, sửa đến khi máy ổn định thì thôi, đảm bảo tối đa sự hao mòn linh kiện khi sử dụng.

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Bảng mã lỗi máy photocopy Ricoh giúp phát hiện lỗi sai chính xác

  - Làm thế nào để kinh doanh dịch vụ photocopy giá rẻ hiệu quả?

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn

  Tin mới

  Hotline: 096 581 4848
  Nhắn tin facebook Zalo: 096 581 4848