Hp laserjet pro 400 load tray 1 – máy in báo lỗi load tray 1

NamAnh 2 năm trước 3495 lượt xem

  Hp laserjet pro 400 load tray 1 – máy in báo lỗi load tray 1

  máy in hp laserjet pro 400 load tray 1 của bạn đang báo lỗi, bạn không biết phải xử lý thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sửa máy in báo lỗi load tray 1 tại nhà.

  máy in báo lỗi load tray 1

  ======================

  Máy in cũng giống như các loại máy khác, trong quá trình sử dụng rất khó tránh khỏi việc bị hỏng điển hình như: máy in báo lỗi load tray 1. Điều này làm chậm tiến độ công việc của bạn, khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn.Đừng lo, nếu áp dụng các hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi máy in này một cách đơn giản ngay tại nhà của bạn.

  Máy in báo lỗi – hướng xử lý vô cùng đơn giản

  Nguyên nhân máy in báo lỗi load tray 1

  Nguyên nhân máy in báo lỗi thường gặp

  Máy in báo lỗi có thể là do bạn đặt giấy chưa đúng vị trí hay giấy đặt còn lộn xộn dẫn đến máy không nhận được thông báo đã có giấy. Do đó máy in của bạn báo lỗi và không hoạt động.

  Cũng có thể số lượng giấy mà bạn đặt trên khay 1 chưa đủ. Vì vậy hãy kiểm tra số lượng giấy trước khi tiến hành in tránh để máy in báo lỗi gây hại cho máy và tốn thời gian xử lý của bạn.

  Máy in báo lỗi cũng có thể do khổ giấy định dạng văn bản mà bạn đặt trên khay 1 không tương ứng với khổ giấy bạn cài đặt trên máy tính. Sự không đồng bộ này khiến máy in của bạn bị báo lỗi. Dó đó trước khi tiến hành in một văn bản nào, hãy kiểm tra khổ giấy mà bạn sử dụng trên khay 1 và khổ giấy trên máy tính đã có kích thước giống nhau chưa.

  Cách xử lý máy in báo lỗi

   

  Hãy làm đúng trình tự để máy in nhà bạn được khắc phục nhanh nhất

  Sử dụng đúng quy trình sửa máy in dưới đây, bạn không chỉ khắc phục được máy báo lỗi load tray 1 mà bạn còn có thể khắc phục những lỗi khác của máy in ngay tại nhà mà không cần phải đem máy in đến hãng sản xuất để sửa.

  Bước 1: hãy mở khay 1 của máy bằng cách nắm tay cầm ở bên phải và bên trái của khay, sau đó hãy kéo nhẹ khay xuống.

  Bước 2: khay 1 chính là nơi chứa giấy để in, do đó sau khi mở được khay 1 hãy trượt khay 1 ra ngoài theo hướng của bạn.

  Bước 3: máy Hp laserjet pro 400 load tray 1 là loại máy hiện đại, có thể in loại giấy dài, bạn chỉ cần lật phần mở rộng của khay để hỗ trợ cho việc chứa giấy.

  Bước 4: điều chỉnh hướng dẫn. Trước tiên, bạn hãy nhấn xuống trên tab của thanh dẫn giấy bên phải và tiếp tục trải các thanh dẫn giấy đến đúng kích cỡ của giấy.

  Bước 5: tải giấy. Sau khi đã hoàn thành các bước trên bạn cần phải nộp giấy cần in vào khay. Giấy bạn sử dụng cho quá trình in phải đảm bảo giấy phải phù hợp với các tab và phải nhỏ hơn hoặc bằng các chỉ báo chiều cao tối đa của tab.

  Hướng giấy trong khay 1 có thể thay đổi tùy thuộc vào khổ giấy. Cần cài đặt các thông số kỹ thuật trước khi đặt giấy như cài đặt in một mặt hay in hai mặt. Cài đặt số lượng in là bao nhiêu.

  Bước 6: Điều chỉnh hướng giấy. Bạn cần bấm nút xuống trên tab trên thanh dẫn giấy bên phải. Tiếp theo, bạn cần điều chỉnh các thanh dẫn sao cho  chúng chạm nhẹ vào ngăn giấy và tuyệt đối không được làm công giấy.

  Trong quá trình sử dụng tuyệt đối không được thêm hoặc lấy giấy ra khỏi khay 1 để tránh kẹt giấy. Để khắc phục hiệu quả khi máy báo in báo lỗi, hãy làm đúng trình tự các bước đã nêu trên

   

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Làm thế nào khi máy in báo lỗi install black cartridge

  - Địa chỉ in ảnh móc chìa khóa siêu đáng yêu chất lượng cao

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn

  Tin mới

  Hotline: 096 581 4848
  Nhắn tin facebook Zalo: 096 581 4848