Sửa máy in không cuộn giấy ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

NamAnh 3 năm trước 297 lượt xem

  Máy in là thiết bị được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nhưng làm thế nào khi máy in gặp các sự cố hỏng hóc? Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa máy in không cuộn giấy chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay?

  sửa máy in không cuộn giấy

  Sửa máy in không cuộn giấy ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

  Máy in khi sử dụng nhiều trong một thời gian dài nếu không được bảo dưỡng sẽ xuất hiện các lỗi phổ biến như kẹt giấy, không cuộn giấy, hết mực,....Với lỗi không cuộn giấy bạn sẽ tiến hành sửa máy in không cuộn giấy như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin cần thiết.

  Máy in là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay

  Lỗi máy in không cuộn giấy xảy ra khá phổ biến

  Bên cạnh các lỗi thông dụng như kẹt giấy thì việc máy in không in được do lỗi máy in không cuộn được giấy cũng xảy ra khá phổ biến trong quá trình in ấn. Khi máy in bị lỗi thì máy sẽ báo lỗi qua hệ thống đèn led hoặc chúng ta có thể nhận biết lỗi qua hệ thống chức năng, qua các bản in để biết máy đang bị lỗi gì.

  Lỗi máy in không cuộn được giấy là hiện tượng khi có lệnh in mà máy in không thể in được do không kéo được giấy vào trong máy hoặc làm việc chập chờn và phải dùng tay đẩy giấy một cách thủ công vào máy in, nhiều loại máy in như máy in hp không kéo giấy hay máy in canon không kéo giấy sẽ tự động thông báo lỗi trên bảng điều khiển để người dùng biết.

  Lỗi không cuộn được giấy của máy in

  Những nguyên nhân dẫn đến máy in không cuộn giấy

  Máy in không cuộn được giấy có thể do một số những nguyên nhân cơ bản dưới đây:

  • Giấy in xếp vào khay lộn xộn, quá nhiều: nếu bạn để giấy lệch, không thẳng trong khay giấy cũng có thể xuất hiện lỗi không cuộn giấy, thậm chí để quá nhiều giấy chèn chặt cứng trong khay máy cũng không kéo giấy được, lúc này bạn cần sắp xếp lại giấy và lấy bớt giấy ra để máy có thể in được.
  • Do chất lượng giấy: nhiều trường hợp do giấy quá cứng, quá trơn máy in cũng không cuộn được giấy, lúc này bạn cần thay loại giấy có chất lượng phù hợp hơn để ăn khớp với công cụ kéo giấy.
  • Do thiết bị kéo giấy: trục kéo giấy máy in bị trục trặc hay lớp cao su bên ngoài ru lô cuốn giấy bị mài mòn do sử dụng nhiều trong thời gian dài. Nếu không am hiểu về kĩ thuật bạn cần một dịch vụ sửa máy in không cuộn giấy chuyên nghiệp để nhanh chóng giải quyết vấn đề này giúp máy in hoạt động bình thường lại.

  Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và không am hiểu về thiết bị máy in thì việc sửa máy in không cuộn giấy là điều vô cùng khó khăn, vậy bạn sẽ phải xử lý như thế nào?

  Máy in không cuộn được giấy do trục kéo giấy bị hỏng

  Cách kiểm tra và sửa máy in không cuộn được giấy

  Để biết chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy không kéo được giấy thì bạn cần tiến hành kiểm tra máy trước khi quyết định sử dụng dịch vụ sửa máy in từ các đơn vị chuyên nghiệp bên ngoài, với lỗi do những nguyên nhân đơn giản bạn có thể tự khắc phục như với máy in canon 2900 không cuộn được giấy.

  Trước hết bạn cần kiểm tra xem khay đựng giấy in có bị đầy quá không nếu đầy quá bạn có thể bỏ bớt giấy ra giấy cần được sắp xếp ngay ngắn trong khay, sau khi khắc phục các lỗi về giấy in mà máy vẫn không hoạt động trở lại thì cần kiểm tra đến thiết bị kéo giấy. Tiến hành lấy khay đựng giấy ra ngoài và lau ống cuộn giấy và cao su kéo rồi bỏ vào máy xem máy có in được không, nếu không thì có thể do cao su kéo đã quá mòn và cần được thay mới. Nếu bạn không am hiểu về thiết bị máy in thì cách tốt nhất là nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in không cuộn giấy uy tín, chất lượng để nhanh chóng giúp máy in hoạt động trở lại.

  Với những thông tin liên quan đến sửa máy in không cuộn giấy ở trên, hy vọng các bạn đã có cái nhìn cụ thể hơn về nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi xảy ra sự cố không cuộn giấy với máy in.

  Từ khóa:

  Tin khác:

  - Cách sửa máy in Brother lỗi Toner đơn giản nhất

  - Sửa nguồn máy in Canon 2900 như thế nào?

  0 Bình luận đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn

  Tin mới

  Hotline: 096 581 4848
  Nhắn tin facebook Zalo: 096 581 4848